Upload Image...

giới thiệu về công ty

Người sáng lập Kim Ngưu – người điều hành trực tiếp – Mr Sang, tốt nghiệp cử nhân Khoa Mỹ thuật ứng dụng, chuyên ngành thiết kế nội thất. Sau khi ra trường, anh đã cống hiến và trải qua nhiều vị trí tại nhiều công ty, tập đoàn lớn như: Trưởng phòng thiết kế nội thất, trưởng chi nhánh miền trung về nội thất và sự kiện, trưởng bộ phận truyền thông và marketing. Chính từ những khoảng thời gian tích lũy này, đã tạo cho anh những kinh nghiệm không chỉ về chuyên môn nội thất mà còn về hệ thống bảng hiệu quảng cáo, bộ  nhận diện thương hiệu, sự kiện…Từ đấy, Kim Ngưu ra đời.

Cái tên “Mỹ thuật ứng dụng Kim Ngưu” chính là những gì chúng tôi muốn đem lại cho khách hàng: những sản phẩm đầy tính mỹ thuật , độc đáo nhưng không kém phần tiện ích và hiệu quả.

Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy sáng tạo cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế, thi công. KIM NGƯU luôn đồng hành cùng Quý Khách Hàng để kiến tạo một không gian nội thất, hệ thống bảng hiệu thật hoàn mỹ. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

Upload Image...

TẦM NHÌN

KIM NGƯU phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty cung cấp về Nội thất – Quảng Cáo hàng đầu Đà Nẵng cũng như Miền Trung về sự am hiểu về chuyên môn mỹ thuật, tận tâm trong tư vấn thiết kế, chuyên nghiệp – chuẩn hóa về chất lượng sản phẩm.

SỨ MỆNH

KIM NGƯU ra đời để trở thành sự lựa chọn, sự yên tâm cho Quý Khách Hàng. Với sứ mệnh đồng hành cùng quý khách hàng từ khâu khảo sát mặt bằng, lắng nghe nhu cầu, lên thiết kế cho đến thực hiện hóa các ý tưởng của quý khách làm sao cho đến mục tiêu cuối cùng là mang đến những công trình thu hút, ấn tượng từ bên ngoài cho đến tiện ích, sang trọng và khó quên từ bên trong.

Hơn cả ý tưởng, nhiệt huyết, đam mê, KIM NGƯU chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của KIM NGƯU luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Không chỉ trách nhiệm với khách hàng mà còn trách nhiệm với bản thân và trách nhiệm trong công việc.

Cũng chính từ tinh thần trách nhiệm đầy kiêu hãnh mà các dự án KIM NGƯU thực hiện đã tạo nên niềm tin, sự hài lòng, và sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

” Biến ý tưởng, ước mơ của bạn thành hiện thực là hạnh phúc của chúng tôi”

Dù tài chính thong thả hay hạn hẹp, chúng ta đều mong muốn hướng về một không gian nội thất đẹp và tiện ích, một hệ thống bảng hiệu đơn giản, ấn tượng mà hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Đối với KIM NGƯU, các bạn sẽ không quá khó khăn để nhận được giải pháp thiết kế thông minh, khoa học, những công trình thi công chất lượng nằm trong khoảng vốn đầu tư chủ động của mình.