Trong mọi lĩnh vực của đời sống hàng ngày, mọi cá nhân hay doanh nghiệp thành công đều đã và đang có cho mình một hoặc vài người bạn đồng hành đáng tin cậy. Đối với một công ty kiến trúc thì điều này còn thể hiện một cách rõ nét hơn. vì người ta thường hay nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, còn muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Bản thân là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo & nội thất, Kim Ngưu hiểu rõ hơn ai hết khó khăn của những công ty kiến trúc trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị hoàn thiện đủ chất lượng để đi cùng nhau trên con đường chinh phục những dự án lớn, những khách hàng khó tính nhất. Vậy khó khăn mà Kim Ngưu muốn nói đến ở đây là gì ? :

  • Có quá nhiều đơn vị hoàn thiện trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ sự uy tín

  • Giá thành rẻ nhưng không đi kèm với chất lượng, nhiều chi phí phát sinh

  • Còn mơ hồ trong vấn đề bảo hành, bảo trì sau khi bàn giao

Tại sao những đơn vị kiến trúc nên lựa chọn Kim Ngưu làm người bạn đồng hành cùng mình

  • Người đứng đầu đồng thời cũng là trưởng bộ phận thiểt kế với chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong ngành mỹ thuật ứng dụng nói chung

  • Cơ cấu giá thành rõ ràng, nhất quán, không chạy theo thị trường

  • Cam kết về chế độ bảo hành, hậu mãi, bảo trì sau quá trình hoàn thiện

Đôi khi việc lựa chọn một đơn vị đồng hành nhìn đơn giản những lại khó đến lạ. Hãy để Kim Ngưu đơn giản hóa những trăn trở đấy của bạn với tiêu chí: “ luôn luôn lắng nghe khách hàng, thấu hiểu trước khi hành động “.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *