Với sự phát triển mạnh mẽ vô cùng lớn của Hàn Quốc về mặt quảng bá văn hóa, không khó hiểu khi những nét văn hóa của xứ sở Kim Chi đang ngày một phổ biến ở Việt Nam chúng ta. Không chỉ phim ảnh với sức ảnh hưởng vô cùng to lớn lên giới trẻ thì hiện nay ẩm thực và phong cách sống cùng đang ngày một được phổ biến thông qua các hình thức như các quán ăn, nhà hàng, siêu thị, quán nhậu,… mang âm hưởng Hàn đặc trưng.

Bắt kịp trào lưu đấy thì ngày càng nhiều những mô hình quán đồ nướng có kèm rượu đang xuất hiện ngày càng nhiều. Không chỉ mang đến một không gian ” ăn nhậu ” mới mẻ mà còn tạo ra trào lưu trong cộng đồng đặc biệt là giới trẻ. Với thiết kế đậm chất truyền thống của Hàn Quốc và vô cùng bắt mắt, những quán với concept như vậy dễ dàng tiếp cận được khách hàng.

Có thể là hình ảnh về 3 người và ngoài trời

 

Bên cạnh phần mái che đặc trưng của những quán nhậu vỉa hè của Hàn Quốc thì một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng để tạo nên một quán đồ nướng phong cách đặc trưng đó là những hộp đèn led âm bảng chữ sáng đèn cùng hệ thống đèn led neon sign được bố trí xuyên suốt không gian quán.

Có thể là hình ảnh về 7 người

Là đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế và thi công chữ nổi, hộp đèn, led neon sign cho một trong nhũng quán nướng phong cách Hàn Quốc khá có tiếng tại thành phố Đà Nẵng là Phố Itaewon ( 31 – 33 Doãn Khuê, Q. Hải Châu ) Kim Ngưu nhận thấy việc thiết kế và thi công một công trình như vậy thì đội ngũ thiết kế cần nắm rõ tinh thần của văn hóa đường phố Hàn Quốc và truyền tải nó một cách hợp lý qua sản phẩm hoàn thiện.

Hiện tại là thời điểm vàng để đầu tư vào loại hình kinh doanh quán nhậu đặc biệt là với những phong cách mới lạ, độc đáo. Khách hàng tại TP.Đà Nẵng và cách tỉnh lân cận đang có nhu cầu mở quán, lên ý tưởng, thiết kế và thi công thì hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT KIM NGƯU qua thông tin bên dưới :

☎️ Hotline: 𝟎𝟗𝟎𝟔𝟓𝟑𝟓𝟎𝟖𝟕 – 𝟎𝟗𝟎𝟓𝟗𝟗𝟏𝟑𝟑𝟓
🌐 kimnguuart.vn
🏠 19 Đào Sư Tích – Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *