Trong quá trình thiết kế và decor, trang trí văn phòng, không phải lúc nào cũng sẽ có một mặt bằng với diện tích lớn và thuận lợi cho việc thiết kế và thi công. Sẽ có những không gian đòi hỏi sự tính toán và thiết kế sao cho thật hợp lý về cả thẩm mỹ và kinh phí của khách hàng đề ra. Bài toán Kim Ngưu muốn nói đến ở đây là decor văn phòng có không gian hẹp.

Văn phòng Big Team ( 113 Trần Văn Dư )

Diện tích mặt sàn chỉ vỏn vẹn vài mét vuông, không gian hẹp, việc thiết kế một văn phòng đầy đủ công năng, đảm bảo về mặt thẩm mỹ là bài toán không hề đơn giản với đỗi ngũ thiết kế của Kim Ngưu.

Với kinh nghiệm của mình trong việc thiết kế, hoàn thiện văn phòng Kim Ngưu mang đến cho khách hàng giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả. Sử dụng khung săt căng bạc làm hệ vách ngăn với cầu thang kết hợp với hệ cửa lùa giúp tiết kiệm diện tích tối đa.

* Một số lưu ý khi thiết kế văn phòng với không gian nhỏ, hẹp

  • Hạn chế bố trí quá nhiều bàn, ghế, kệ, thiết bị điện tử,…

  • Không sử dụng những gam màu tối mà thay vào đó nên sử dụng những tông màu sáng giúp không gian trở nên rộng và thoáng hơn

  • Những chi tiết trang trí nên được bố trí một cách vừa phải, không quá lạm dụng

 

 

Trên đây là một số chia sẽ của Kim Ngưu trong việc thiết kế – thi công – hoàn thiện văn phòng, đặc biệt là văn phòng với không gian hẹp.

Mọi nhu cầu về bảng hiệu Quảng cáo & Nội thất vui lòng liên hệ cho Kim Ngưu qua:

  • Hotline: 0906535087
  • Địa chỉ công ty: 19 Đào Sư Tích, Hòa Minh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
  • Hộp thư: mythuatkimnguu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *