Không phải chuyên gia phẩu thuật thẩm mỹ nhưng Kim Ngưu vẫn biết cách để lột xác một công trình đã và đang có những dấu hiệu xuống cấp theo thời gian. thay đổi màu ngoại thất, thêm khung sườn ốp alu, tuy đơn giản nhưng lại mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho mặt tiền của ADG chi nhánh Đà Nẵng.

Bộ mặt cũ của trụ sở ADG Đà Nẵng trong khá đơn giản với phần mặt tiền hầu như được giữ nguyên thêm vào đó là bảng hiệu được đặt ở trên cao, khó quan sát khi đứng gần. Không những có tính thẩm mỹ thấp mà về công năng, diện mạo cũ của ADG chi nhánh Đà Nẵng không thể hiện được concept của doanh nghiệp và quan trọng hơn cả là sự ấn tượng trong mắt khách hàng, yếu tố cốt lõi mà một bảng hiệu quảng cáo cần phải có.

Vật liệu chính được sử dụng trong quá trình thi công là tấm Alunium với tông màu xám hiện đại. Ưu điểm của Alu là một loại vật liệu dễ thi công, giá thành hợp lý đi kèm với tính thẩm mỹ ở mức ổn. Với nhu cầu đơn giản của khách hàng về măt logo, Kim Ngưu sử dụng form dán mặt mica màu phù hợp với hình ảnh của doanh nghiệp, không quá cầu kỳ nhưng vẫn nổi bật.

CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT KIM NGƯU tự hào là đơn vị hàng đầu tại Đà Năng trong thiết kế và thi công:

  • Bảng hiệu quảng cáo
  • Mặt dựng alu
  • Chữ nổi mica
  • Trang trí, decor nội – ngoại thất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *