Đèn Led Neon sign hiện nay đang là một trong những sản phẩm uốn chữ đang rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Có được điều này là do đèn Flex Neon Sign sử dụng công nghệ led hiện đại, mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với đèn neon thủy tinh truyền thống

.

1. Led Neon có tuổi thọ rất cao

Theo như đánh giá, cũng như trải nhiệm của người dùng qua thời gian sử dụng, ta thấy được tuổi thọ của đèn Led Neon Sign uốn chữ có tuổi thọ cao hơn trung bình gấp 5 – 6 lần so với đèn neon thủy tinh truyền thống, đồng thời chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng thấp hơn rất nhiều.

2. Khả năng chống va đập cao

Đèn Led Neon dẻo có độ bền rất cao, chịu va đập tốt khiến chúng vô cùng bền bỉ. Bảng đèn bằng mica dày 4mm vô cùng cứng cáp khiến bảng đèn không gặp bất cứ một vấn đề gì khi bị rơi hay bị va đập. Đây cũng chính là khác biệt lớn nhất giữa Led Neon và Neon thủy tinh truyền thống.

3. Thi công dễ dàng

Quy trình thi công lắp đặt đèn Led Neon Sign hết sức đơn giản và tiết kiệm thời gian. Các mẫu đèn Led Neon hết sức đa dạng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một phong cách thích hợp, một mẫu đèn thiết kế riêng biệt và lắp đặt ở mọi vị trí mà bạn mong muốn.

4. Giá thành phải chăng

Với những ưu điểm vượt trội như trên thế nhưng giá thành của một bộ đèn Led Neon lại không hề đắt đỏ như bạn nghĩ. Đến với KIM NGƯU bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng những bảng đèn uốn theo yêu cầu mà hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí.

Với những ưu điểm trên thì việc lựa chọn đèn Neon Sign công nghệ LED là giải pháp tối ưu và sáng suốt. Một bảng quảng cáo uốn chữ thời thượng, một bảng đèn trang trí theo phong cách riêng của bạn sẽ không còn là một mơ ước quá xa vời.

Liên hệ CÔNG TY TNHH MỸ THUẬT KIM NGƯU – chuyên thi công uốn đèn Led Neon Sign theo yêu cầu:

  • Hotline: 𝟎𝟗𝟎𝟔𝟓𝟑𝟓𝟎𝟖𝟕 – 𝟎𝟗𝟎𝟓𝟗𝟗𝟏𝟑𝟑𝟓

  • Zalo: 𝟎𝟗𝟎𝟔𝟓𝟑𝟓𝟎𝟖𝟕

  • Website: kimnguuart.vn

  • Fanpage: Facebook.com/kimnguuart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *