( Bảng hiệu cà phê muối Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng )

Ở thời điểm hiện tại, chữ nổi Mica kết hợp với đèn led là xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo đang rất thịnh hành. Không chỉ mang đến cái nhìn ấn tượng cho khách hàng mà còn là loại bảng hiệu cực kì nổi bật và mang tính thu hút cao hơn so với những loại bảng hiệu khác.

Qúa trình thi công được Kim Ngưu chăm chút từng cm với mong muốn mang đến sản phẩm hoàn thiện tốt nhất cho khách hàng của mình qua đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo. Không chỉ đề cao yếu tố chất lượng trong từng sản phẩm, công trình mà thời gian hoàn thiện phải đúng tiến độ, nhanh chóng, hiệu quả theo kế hoạch của khách hàng.

Những bộ chữ được thiết kế và gia công một cách chăm chút với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau theo nhu cầu của từng khách hàng. Bên cạnh việc hoàn thiện bộ chữ nổi theo yêu cầu hình ảnh đã có sẵn của từng thương hiệu thì Kim Ngưu còn là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế và lên ý tưởng cho khách hàng trong việc tạo dựng hình ảnh mới, mang đặc điểm nhận dạng thương hiệu riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công và hoàn thiện công trình chữ nổi Mica sáng đèn cho Cà Phê Muối Online ( 31 Tản Đà – Thanh  Khê – Đà Nẵng ) :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *